Cẩm Nang Làm Bánh — product:modi-tu-cap-dong-5-ngan-40-c-10-c

Chuyên mục cung cấp những thông tin hữu ích về các cách làm bánh, công thức làm bánh, mẹo làm bánh ngon một cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện

TOP 5 loại Puree được ưa chuộng nhất trong ngành làm bánh

Puree trái cây xay nhuyễn luôn là nguyên liệu khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các chuyên gia làm bánh ngọt. Dùng Puree không chỉ để điểm tô sắc màu mà còn giúp gia tăng hương vị cho từng chiếc bánh. Chính vì thế bạn cần bỏ túi một vài dòng Puree trái cây để trang trí hay thêm vị khi cần thiết. Dưới đây là 5 dòng Puree được tin dùng nhiều nhất tại United Vision. Nào cùng chúng mình điểm qua những sản phẩm này nhé!Tiết kiệm hơn với Puree nguyên chất hơn. Chỉ với một lượng...

Xem thêm →

Glaze làm bánh: Kỹ thuật tráng gương và những điều cần biết

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bánh phủ kem, whipping hay chocolate? Vậy thì giờ hãy thử phá cách để đem tới một “diện mạo” mới cho những chiếc bánh của bạn. Sẽ không còn lớp kem đặc một màu thay vào lớp tráng gương lấp lánh. Để làm được lớp tráng gương này bạn phải biết glaze làm bánh và kỹ thuật glaze. Nào cùng nhau tìm hiểu nguyên liệu mới lạ này qua bài viết dưới đây nhé! Glaze làm bánh là gì?Glaze (hay còn gọi là mạch men) là một loại nước phủ...

Xem thêm →